คณิต 9 วิชาสามัญ อัพคะแนนได้ชัวร์ๆ

ข้อสอบคณิต 9 วิชาสามัญ เป็นข้อสอบ speed test เห็นโจทย์แล้ว น้องต้องทำได้เลย ไม่มีเวลาทำตรงๆ ลองผิดลองถูก คอร์สนี้สอนตั้งแต่สรุปเข้มเนื้อหาคณิตศาสตร์ ม.ปลาย แต่ละบท ตามด้วยตะลุยโจทย์แยกตามบท โดยใช้ข้อสอบจริง วิเคราะห์กันให้เห็นทุกบทออกเรื่องไหนเยอะน้อย และเน้นสอนเทคนิคแก้โจทย์โดยเฉพาะ ฝึกเทคนิคทำโจทย์ไว ทำโจทย์ทัน ช่วยเพิ่มคะแนนและความมั่นใจให้น้องได้เข้าคณะในฝัน

ทำไมต้องเรียน คณิตศาสตร์ 9 วิชาสามัญ?

 1. สำคัญ เพราะมีโอกาสเดียว เก้าวิชาสามัญ สอบปีละครั้ง มีเวลา 90 นาที แต่ใช้ยื่นเยอะมาก ทั้งแพทย์ กสพท. และรับตรง จุฬาฯ มหิดล ธรรมศาสตร์ และอีกหลายมหาลัย
 2. เทคนิคจำเป็น ต้องมองรูปแบบโจทย์เป็น เทคนิคพิเศษจะช่วยให้ทำโจทย์เร็วกว่าคนที่ไม่รู้ เน้นให้น้องทำข้อสอบจริงได้ทันทุกข้อ
 3. รู้แนวข้อสอบเก่า แต่ละปีข้อสอบเปลี่ยนแนวไม่มาก ข้อสอบเก่า และข้อสอบเก็งต่างๆ จึงจำเป็น และเรามีข้อสอบเก่าเยอะที่สุดกว่า 9 ปีย้อนหลัง

ทำไมต้องเรียนกับติวเตอร์ฮับ?

 1. ตรงจุด สอนตรงจุด ประหยัดเวลาการอ่าน เพิ่มความมั่นใจ รวบรวมและสรุปแนวข้อสอบของคณิต 9 วิชาสามัญจากทุกปี มาสอน พร้อมสรุปเนื้อหา พร้อมเทคนิคต่างๆ
 2. ครบถ้วน เนื้อหาครบทุกบท พร้อมโจทย์ข้อสอบจริง จากการสอบ 7 วิชาสามัญปี 56, 57 และ 58 รวมถึงคณิต 1 จากการสอบ 9 วิชาสามัญปี 59 ล่าสุด (แถมโจทย์ กสพท. เก่าอีก 2 ปี)
 3. สะดวก ไม่ต้องเดินทาง เรียนที่ไหน ตอนไหนก็ได้ มีเวลาเพิ่มให้เพื่อเรียนซ้ำทบทวนได้

รายละเอียดคอร์ส คณิตศาสตร์ 9 วิชาสามัญ


 • เนื้อหาครบถ้วน สอนโดยผู้เชี่ยวชาญ

  ครบถ้วนทั้ง สรุปเนื้อหา ทบทวนสูตร และตะลุยโจทย์ เหมาะสำหรับน้องๆ ม.6 ที่ต้องการจะสอบ แพทย์/ทันตะ/สัตวะ กสพท. หรือน้องที่จะนำคะแนนไปยื่นรับตรงต่างๆ

 • มีเอกสารประกอบการเรียน

  เอกสารประกอบการเรียนเป็นไฟล์ PDF ให้ดาว์นโหลดและพริ้นได้เองทันที!

 • เรียนได้นานถึง 60 วัน และเรียนซ้ำได้ฟรี

  ให้ชั่วโมงเรียนนานถึง 22 ชม. มากกว่าความยาวคอร์ส สามารถเข้าเรียนตอนไหนก็ได้ภายใน 60 วัน หลังจากวันแรกที่คลิกเข้าเรียน (ไม่ใช่วันที่ซื้อคอร์ส)

 • สมัครแล้วเรียนได้ทันที จากอุปกรณ์ใดก็ได้

  เมื่อน้องชำระเงินเสร็จสิ้นสามารถเข้าเรียนได้ทันที บนอุปกรณ์ได้ก็ได้ ทั้งคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ตหรือสมาร์ตโฟน เน็ตช้าก็เรียนได้

 • ราคาเพียง 2000 บาท

  ถูกไม่ได้หมายความว่าไม่ดี! แต่เพราะคอร์สเราอยู่ในระบบออนไลน์ทำให้ต้นทุนเราต่ำกว่าที่อื่น เราอยากช่วยผู้ปกครองน้องๆ ประหยัดเงิน

ผู้สอน

ติวเตอร์คุณภาพของติวเตอร์ฮับ


พี่ตี้

วิศวฯ จุฬาฯ, สอบ PAT1 ได้ 230/300 เป็น 31 คนเเรกของประเทศ, รองชนะเลิศในการสอบ Debug 98/100, สอบ 7 วิชาสามัญคณิตศาสตร์ได้ 92/100

ปัจจุบันเรามีคอร์สออนไลน์มากกว่า 7 คอร์สเรียน และกำลังพัฒนาหลักสูตรใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของน้องๆ

ดูรายละเอียดคอร์สที่เปิดสอนทั้งหมด