รู้จักติวเตอร์ฮับ

ติวเตอร์ฮับคือกวดวิชาออนไลน์สถาบันแรกๆ ของไทย เปิดให้บริการต่อเนื่องมานานกว่า 4 ปี ผ่าน 25 คอร์สเรียน ใน 2 เว็บไซต์ สอนโดยติวเตอร์กว่า 30 ท่าน เราเป็นศูนย์รวมติวเตอร์ชั้นนำระดับประเทศที่ให้นักเรียนทั่วประเทศสามารถเข้าถึงด้วยระบบออนไลน์ผ่านคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต หรือสมาร์ตโฟน

และตอนนี้เรากำลังมองหาพาร์ทเนอร์มาร่วมผลิตพัฒนาหลักสูตรใหม่ๆ ให้นักเรียนของเรามีขีดความสามารถที่จะไปถึงเป้าหมายอย่างเต็มศักยภาพ ผ่านคอร์สออนไลน์คุณภาพสูงของเรา

ทำไมต้องสอนกับเรา

สอนครั้งเดียว รายได้ไม่จำกัด

ไม่ต้องเหนื่อยสอนเรื่องเดิมหลายรอบ ทำคอร์สคุณภาพครั้งเดียวก็สร้างรายได้ ได้ตลอด

สอนนักเรียนทั่วประเทศ

ไม่ว่านักเรียนจะอยู่จังหวัด อำเภอไหน ในเมืองหรือชนบท เพียงแค่มีอินเตอร์เน็ตก็จะเรียนคอร์สออนไลน์ของคุณได้

สอนง่าย มีทีมงานช่วยสร้างคอร์ส

เราจะช่วยเรื่องการอัดวิดีโอ มีทั้งสถานที่และอุปกรณ์ให้ รวมไปถึงการเผยแพร่คอร์สออนไลน์

สอนเพื่อให้โอกาสน้องๆ ที่ห่างไกล

ช่วยเผยแพร่ความรู้และประสบการณ์ เพื่อน้องๆ อีกมาก ที่อยู่ห่างไกลจากเมือง ที่ไม่สามารถเข้าถึงคอร์สเรียนคุณภาพสูง

รายละเอียดงาน

เราต้องการติวเตอร์ในทุกสาขาวิชา โดยคอร์สของเราจะแบ่งเป็น คอร์สพื้นฐาน/สรุปเนื้อหา และคอร์สเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย

  1. คอร์สพื้นฐาน/สรุปเนื้อหา จะประกอบด้วย 8 วิชาหลัก คณิตศาสตร์, วิทยาศาสตร์พื้นฐาน, ฟิสิกส์, เคมี, ชีววิทยา, ภาษาไทย, สังคมศึกษา, ภาษาอังกฤษ คุณถนัดวิชาไหนก็ทำวิชานั้น โดยจะมีเราเป็นที่ปรึกษา และจัดทีมงานให้ (ถ้าทำคนเดียวไม่ไหว)
  2. คอร์สเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย เช่น 9 วิชาสามัญ / สอบตรง มอ. มช. มข. / O-NET / GAT / PAT1-7 / SMART 1 / TU-GET / CU-TEP / TOEFL / IELT / TOEIC / SAT / GMAT / ค.ถนัดแพทย์ / สอบตรงนิติ มธ. ฯลฯ คอร์สเหล่านี้จำเป็นต้องใช้คนที่เรียนอยู่ในคณะนั้นๆ หรืออาจเคยสอบ มีข้อสอบเก่า เข้าใจแนวข้อสอบ และพอจะเก็งข้อสอบได้ โดยคอร์สในกลุ่มนี้มักจะเป็นคอร์สเล็กๆ และเป็นลักษณะการตะลุยโจทย์ และมีการสรุปเนื้อหาร่วมด้วย

การสร้างคอร์สจะเริ่มตั้งแต่ วางหลักสูตร > ทำเอกสารประกอบการเรียน > สอน > บริการหลังการขาย โดยทาง TutorHub จะรับผิดชอบในขั้นตอนการบันทึกวีดีโอ เรามีห้องอัดอยู่แล้ว ซึ่งสามารถจองเข้ามาอัดได้เลย เลือกวันเวลาอัดตอนไหนก็ได้ ตลอดทั้งปี! หรือจะนำอุปกรณ์ของเราไปอัดที่บ้านก็ได้! การตีพิมพ์เอกสารประกอบการเรียน และระบบออนไลน์ต่างๆ กำไรจะแบ่งเป็นเปอร์เซ็นต์กับ TutorHub (≈50%) เราไม่จ้างคุณแบบอัตราตายตัว เพราะถ้าคุณเจ๋งจริงเราจ่ายคุณได้เต็มที่ และหากมีคนสมัครมาเป็นจำนวนมากเกินกว่าที่เรารับได้ เราจำเป็นต้องคัดเลือก โดยจะติดต่อกลับไปเพื่อนัดพูดคุยกันต่อไป

สถานที่สอน

อาคารวิทยกิตติ์ (ศูนย์หนังสือจุฬาฯ) ชั้น 17 สยามสแควร์ ซอยจุฬาฯ 64 กรุงเทพมหานคร
สำหรับต่างจังหวัด เรามีทีมงานในเชียงใหม่ ขอนแก่น และหาดใหญ่ สามารถอัดได้เช่นกันหรือถ้าไม่สะดวกก็สามารถนำอุปกรณ์ไปอัดที่บ้านได้

สอบถามเพิ่มเติม

tel: 083-522-4300
mail: contact@tutorhub.in.th